ศูนย์สนับสนุนทั่วโลก

ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือ

บัญชีของฉัน

วิธีอัปเดตเฟิร์มแวร์ของเครื่องพิมพ์ Star

การอัปเดตเฟิร์มแวร์โดยปกติมีความจำเป็นเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะเท่านั้น หากต้องการเรียนรู้ว่าจำเป็นต้องมีการอัพเดตเฟิร์มแวร์สำหรับเครื่องพิมพ์เฉพาะรุ่นของคุณหรือไม่ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Star หากต้องการทราบเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ปัจจุบันของเครื่องพิมพ์ของคุณ เพียงพิมพ์การทดสอบตัวเอง จะอยู่ที่ด้านบนของหน้า: How to print […]

ฉันจะส่งแอพไปที่ App Store ของ Apple ได้อย่างไร

เพื่อที่จะนำเสนอแอพของคุณใน Apple iTunes App Store แอพของคุณต้องได้รับการอนุมัติจากโปรแกรม Apple MFi ก่อนที่คุณจะส่งไปยัง Apple iTunes App Store โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป: TSP100IIIU, TSP100IIIBI, TSP650IIBI, TSP700IIBI, TSP800IIBI, FVP10UBI, mPOP, MCP31L, MCP31LB, MCP21LB เครื่องพิมพ์พกพา: SM-S220i, SM-S230i, SM-T300i, […]

ฉันจะค้นหาที่อยู่ MAC ของฉันได้อย่างไร

การทราบที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์อาจจำเป็นสำหรับการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ Bluetooth ใน Mac หรือ Linux หรือการเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ในเครือข่าย (Ethernet หรือ WiFi) วิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์คือการพิมพ์ Self-Test ที่อยู่ MAC จะอยู่ที่หน้าที่ 2 ปริ้น […]

ฉันจะพิมพ์การทดสอบตัวเองสำหรับเครื่องพิมพ์ของฉันได้อย่างไร

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการพิมพ์การทดสอบตัวเอง ซึ่งเป็นงานพิมพ์ของการตั้งค่าการกำหนดค่าทั้งหมดของเครื่องพิมพ์ เพื่อรวมเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ โหมดการสื่อสาร การตั้งค่าการพิมพ์ และข้อมูลอินเทอร์เฟซ รุ่น Ethernet, Bluetooth และ WiFi จะพิมพ์การทดสอบตัวเองแบบหลายหน้า เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: อินเทอร์เฟซที่รองรับทั้งหมด: เครื่องพิมพ์เทอร์มอลเดสก์ท็อปทั้งหมด (ยกเว้น TSP100ECO): 1) ตรวจสอบให้แน่ใจ […]

เครื่องพิมพ์เทอร์มอลเทอร์มอล My Star Micronics ป้อนกระดาษแต่ไม่พิมพ์

ซึ่งมักเกิดจากการใช้กระดาษผิดประเภทสำหรับรุ่นเครื่องพิมพ์ของคุณหรือม้วนกระดาษที่ติดตั้งไม่ถูกต้อง (เช่น คว่ำ) เครื่องพิมพ์เทอร์มอลเช่น TSP100III หรือ TSP650II ต้องใช้กระดาษเคลือบความร้อน ในขณะที่เครื่องพิมพ์แบบกระแทกเช่น SP700 ต้องใช้ พันธบัตรหรือกระดาษเคลือบไม่ร้อน เพื่อตรวจสอบว่าม้วนนั้นเคลือบด้วยความร้อน […]

วิธีรีเซ็ต Star Micronics Ethernet หรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการรีเซ็ตอีเทอร์เน็ตหรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน อาจจำเป็นต้องรีเซ็ตที่อยู่ IP แบบคงที่ของเครื่องพิมพ์และตั้งค่าเป็นโหมดจุดเข้าใช้งานสำหรับการกำหนดค่าเครือข่าย หรือเพื่อรีเซ็ตรหัสผ่าน Web Interface ของเครื่องพิมพ์ หากเปลี่ยนจากค่าเริ่มต้นและสูญหาย/ถูกลืม สำหรับ […]

วิธีเปลี่ยนอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้บนเครื่องพิมพ์ Star

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีการเปลี่ยนอินเทอร์เฟซของ Star Printers ประเภทอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ อินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเปลี่ยนประเภทการเชื่อมต่อโดยไม่ต้องซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ ทำให้การอัปเกรดมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนมากขึ้น เครื่องมือที่จำเป็น: เครื่องพิมพ์ Star, การ์ดอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อ Star ใหม่, ไขควง Philips อินเทอร์เฟซการติดตั้งด้านบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดปลั๊กเครื่องพิมพ์แล้ว […]

วิธีตั้งค่า WebPRNT Browser สำหรับ iOS

บทนำ: วิธีการตั้งค่าเบราว์เซอร์ WebPRNT star บนอุปกรณ์ iOS สำหรับใช้กับเครื่องพิมพ์ที่รองรับ Bluetooth Printers: TSP650II, TSP700II, TSP800II, mPOP, SM-L และ SM-T เครื่องพิมพ์พกพา อินเทอร์เฟซที่รองรับ: บลูทูธ สภาพแวดล้อมที่รองรับ: iOS ดาวน์โหลดและติดตั้ง “Star WebPRNT Browser” จาก App Store จับคู่เครื่องพิมพ์ Bluetooth ของคุณกับ iOS […]

วิธีแชร์เครื่องพิมพ์ Star Micronics บนพีซี Windows

บทนำ เอกสารนี้อธิบายวิธีกำหนดค่าคุณสมบัติการแชร์บนพีซี Windows คุณสมบัตินี้ให้คุณแชร์เครื่องพิมพ์ Star ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งและแชร์กับพีซี Windows เครื่องอื่น เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: เครื่องพิมพ์ความร้อนและแรงกระแทก All Star Micronics รองรับฟีเจอร์นี้ รองรับอินเทอร์เฟซ: อินเทอร์เฟซทั้งหมดที่รองรับสภาพแวดล้อม: […]

วิธีรีเซ็ตเครื่องพิมพ์ Star Bluetooth

บทนำ: บทความนี้แสดงวิธีการรีเซ็ตอินเทอร์เฟซเครื่องพิมพ์ Bluetooth ของเดสก์ท็อป Star กลับเป็นการตั้งค่าจากโรงงาน โดยปกติจะทำเพื่อแก้ไขปัญหาการจับคู่ Bluetooth หรือการพิมพ์ เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: เครื่องพิมพ์ Bluetooth เดสก์ท็อป All Star อินเทอร์เฟซที่รองรับ: บลูทูธ 1) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่รองรับ Bluetooth ในบริเวณใกล้เคียง (พีซี แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน) ไม่ได้จับคู่หรือมี Bluetooth […]