ศูนย์สนับสนุนทั่วโลก

ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือ

บัญชีของฉัน

เครื่องพิมพ์ Impact ของฉันพิมพ์ใบเสร็จสีจาง/ซีดหรือมีจุดขาด

  บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการแก้ไขงานพิมพ์ที่ซีดจางหรือจุดขาดหายไปด้วยเครื่องพิมพ์แบบ Star Impact หมายเหตุ: การใช้ตลับหมึกที่ไม่ใช่ยี่ห้อ Star อาจทำให้ก้านผ้าหมึกของเครื่องพิมพ์เสียหายได้ คู่มือนี้แสดงภาพ SP700 เพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงภาพประกอบ เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: SP500, SP700 อินเทอร์เฟซที่รองรับ: AnySupported Environments: N/AR วัสดุสิ้นเปลือง/อุปกรณ์เสริมที่จำเป็น: Star ของแท้ […]

การเปิดใช้งานหลายเซสชันบนการ์ดอีเทอร์เน็ต IFBD-HE07/08

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีเปิดใช้งาน Multi Session บนการ์ดอีเธอร์เน็ต IFBD-HE07/08 เอกสารนี้ครอบคลุมการเปิดใช้งานการตั้งค่านี้โดยเบราว์เซอร์และพรอมต์คำสั่ง ดังนั้นให้เลือกวิธีที่สะดวกที่สุด เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: TSP650II, TSP650, TSP700II, TSP800II, TUP500, SP500, SP700, HSP7000, FVP-10, TSP1000 อินเทอร์เฟซที่รองรับ: อีเธอร์เน็ต (การ์ด IFBD-HE07/08) จำเป็นต้องใช้หลายเซสชันเมื่อใด […]

วิธีอัปเดตเฟิร์มแวร์ของเครื่องพิมพ์ Star

การอัปเดตเฟิร์มแวร์โดยปกติมีความจำเป็นเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะเท่านั้น หากต้องการเรียนรู้ว่าจำเป็นต้องมีการอัพเดตเฟิร์มแวร์สำหรับเครื่องพิมพ์เฉพาะรุ่นของคุณหรือไม่ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Star หากต้องการทราบเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ปัจจุบันของเครื่องพิมพ์ของคุณ เพียงพิมพ์การทดสอบตัวเอง จะอยู่ที่ด้านบนของหน้า: How to print […]

ฉันจะติดตั้ง Star Serial Printer บน Windows 7/Vista/XP ได้อย่างไร

PDF ที่เชื่อมโยงด้านล่างมีคำแนะนำในการติดตั้ง Star Printer ด้วยอินเทอร์เฟซแบบอนุกรมโดยใช้ไดรเวอร์ StarPRNT Intelligence ซีดีการติดตั้ง StarPRNT จะจัดส่งให้ในกล่องพร้อมกับเครื่องพิมพ์ และสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์สนับสนุนทั่วโลกของ Star 1208b_StarMicronics_StarPRNT_SerialInstallation Star Printers: FVP10, TSP650, TSP700II, TSP800II, SP700, SP500, TUP500, TUP900 Interface: Serial […]

ฉันจะค้นหาที่อยู่ MAC ของฉันได้อย่างไร

การทราบที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์อาจจำเป็นสำหรับการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ Bluetooth ใน Mac หรือ Linux หรือการเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ในเครือข่าย (Ethernet หรือ WiFi) วิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์คือการพิมพ์ Self-Test ที่อยู่ MAC จะอยู่ที่หน้าที่ 2 ปริ้น […]

ฉันจะพิมพ์การทดสอบตัวเองสำหรับเครื่องพิมพ์ของฉันได้อย่างไร

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการพิมพ์การทดสอบตัวเอง ซึ่งเป็นงานพิมพ์ของการตั้งค่าการกำหนดค่าทั้งหมดของเครื่องพิมพ์ เพื่อรวมเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ โหมดการสื่อสาร การตั้งค่าการพิมพ์ และข้อมูลอินเทอร์เฟซ รุ่น Ethernet, Bluetooth และ WiFi จะพิมพ์การทดสอบตัวเองแบบหลายหน้า เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: อินเทอร์เฟซที่รองรับทั้งหมด: เครื่องพิมพ์เทอร์มอลเดสก์ท็อปทั้งหมด (ยกเว้น TSP100ECO): 1) ตรวจสอบให้แน่ใจ […]

ฉันจะกำหนดที่อยู่ IP ด้วยตนเองให้กับเครื่องพิมพ์ Star Micronics Ethernet โดยใช้พรอมต์คำสั่งของ Windows ได้อย่างไร

PDF ที่เชื่อมโยงด้านล่างมีรายละเอียดวิธีการกำหนดที่อยู่ IP ด้วยตนเองให้กับเครื่องพิมพ์ Star Micronics Ethernet ใน Windows XP 1201a_StarMicronics_Ethernet_ManuallyAssigningIP_Windows ต้องการพิมพ์งานที่อยู่ห่างไกลโดยไม่สูญเสียความเร็วหรือความปลอดภัยใช่หรือไม่ เครื่องพิมพ์ POS ของ Star Micronics Ethernet เป็นวิธีที่จะไป! เรามีรุ่นที่เชื่อถือได้มากมายที่รองรับการพิมพ์ผ่าน LAN […]

วิธีรีเซ็ต Star Micronics Ethernet หรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการรีเซ็ตอีเทอร์เน็ตหรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน อาจจำเป็นต้องรีเซ็ตที่อยู่ IP แบบคงที่ของเครื่องพิมพ์และตั้งค่าเป็นโหมดจุดเข้าใช้งานสำหรับการกำหนดค่าเครือข่าย หรือเพื่อรีเซ็ตรหัสผ่าน Web Interface ของเครื่องพิมพ์ หากเปลี่ยนจากค่าเริ่มต้นและสูญหาย/ถูกลืม สำหรับ […]

วิธีเปลี่ยนอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้บนเครื่องพิมพ์ Star

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีการเปลี่ยนอินเทอร์เฟซของ Star Printers ประเภทอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ อินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเปลี่ยนประเภทการเชื่อมต่อโดยไม่ต้องซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ ทำให้การอัปเกรดมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนมากขึ้น เครื่องมือที่จำเป็น: เครื่องพิมพ์ Star, การ์ดอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อ Star ใหม่, ไขควง Philips อินเทอร์เฟซการติดตั้งด้านบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดปลั๊กเครื่องพิมพ์แล้ว […]

วิธีการเปลี่ยน Emulation บน Star Desktop Printers

บทนำ บันทึกย่อของแอปพลิเคชันนี้ให้รายละเอียดวิธีเปลี่ยนการจำลองภาษาของเครื่องพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ดาวตามรายการด้านล่างจากโหมด StarLine เป็น ESC/POS เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: TSP650, TSP650II, TSP700II, FVP-10, SP500, SP700, TSP800II อินเทอร์เฟซที่รองรับ: สภาพแวดล้อมที่รองรับทั้งหมด: การตั้งค่าสวิตช์ DIP ทั้งหมด หมายเหตุ: ก่อนดำเนินการต่อ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ปิดและถอดปลั๊ก การเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ของ […]