วิธีแก้ไขเครื่องพิมพ์ Star Micronics เมื่อคุณเพิ่งอัปเกรดเป็น Windows 10

บทนำ คู่มือนี้อธิบายวิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ Star Micronics หลังจากที่คุณอัปเกรดเป็น Windows 10 จาก Windows เวอร์ชันเก่ากว่า หรือเมื่อคุณอัปเดตอุปกรณ์ Windows 10 ปัจจุบันของคุณเป็น Windows 10 เวอร์ชันใหม่กว่า การแก้ไขนี้จำเป็นสำหรับ พิมพ์ TSP100 series; อย่างไรก็ตาม รุ่นอื่นๆ […]

ฉันจะขยายหรือลดขนาดใบเสร็จโดยไม่ต้องแก้ไขซอฟต์แวร์ POS ได้อย่างไร

ไฟล์ PDF ที่ลิงก์ด้านล่างมีคำแนะนำเกี่ยวกับการกำหนดค่า Receipt Scaling สำหรับ TSP800II และ TSP700II 1202a_StarMicronics_TSP800II700II_Scaling Receipt Scaling เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Star Micronics กำลังช่วยผู้ค้าปลีกลดรอยเท้าทางสิ่งแวดล้อม การปรับขนาดช่วยให้ขนาดใบเสร็จและใบกำกับสินค้าลดลงโดยอัตโนมัติหรือขยายได้ทุกที่ระหว่าง 20-200% โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงกับซอฟต์แวร์ POS ดั้งเดิม! ใบเสร็จ […]

วิธีจัดเก็บและแก้ไขโลโก้และกราฟิกอื่นๆ โดยใช้ StarPRNT

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้อธิบายวิธีการนำเข้า แก้ไข และกำหนดกราฟิกขาวดำที่จะจัดเก็บไว้ใน Star Printer StarPRNT นำเสนอระบบการจัดการที่ใช้งานง่ายสำหรับโลโก้ คูปอง และไฟล์รูปภาพอื่นๆ แม้ว่าคำแนะนำเหล่านี้เขียนขึ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์ TSP700II เอกสารนี้ใช้กับรุ่นที่ระบุในทุกรุ่น เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: […]

วิธีการเปลี่ยน Emulation บน Star Desktop Printers

บทนำ บันทึกย่อของแอปพลิเคชันนี้ให้รายละเอียดวิธีเปลี่ยนการจำลองภาษาของเครื่องพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ดาวตามรายการด้านล่างจากโหมด StarLine เป็น ESC/POS เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: TSP650, TSP650II, TSP700II, FVP-10, SP500, SP700, TSP800II อินเทอร์เฟซที่รองรับ: สภาพแวดล้อมที่รองรับทั้งหมด: การตั้งค่าสวิตช์ DIP ทั้งหมด หมายเหตุ: ก่อนดำเนินการต่อ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ปิดและถอดปลั๊ก การเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ของ […]

การนำเข้าและส่งออกการตั้งค่าใน StarPRNT

บทนำ: บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการนำเข้าและส่งออกการตั้งค่าใน StarPRNT มีประโยชน์อย่างยิ่งในการลดเวลาที่จำเป็นสำหรับการปรับแต่งการติดตั้งและสำรองข้อมูลเครื่องพิมพ์หลายเครื่อง คุณสมบัตินี้ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดการตั้งค่าทั้งหมดเพียงครั้งเดียวแล้วส่งออกเป็นไฟล์ XML ไฟล์ XML นี้สามารถนำเข้าบนระบบอื่นเพื่อทำซ้ำ […]

ตั้งค่าไดรเวอร์ OPOS ด้วย Star Printers โดยใช้ StarPRNT Utility

บทนำ: บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีการเพิ่ม Star Printer และเอกสารแนบลิ้นชักเก็บเงินเป็นอุปกรณ์ OPOS ในขณะที่คำแนะนำเหล่านี้เขียนขึ้นโดยใช้ TSP700II เอกสารนี้เพียงพอสำหรับรุ่นด้านล่าง เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: FVP10, TSP650, TSP700II, TSP800II, SP700, SP500, TUP500*, TUP900* อินเทอร์เฟซที่รองรับ: Ethernet**, USB, Powered USB, Serial, Parallel Supported Environments: […]

วิธีการเปลี่ยน Emulation ของ SK1-211/SK1-311 จาก StarPRNT เป็น ESC/POS & viceversa

บทนำ: หมายเหตุการใช้งานนี้อธิบายวิธีเปลี่ยนการจำลองจาก StarPRNT เป็น ESC/POS หรือ ESC/POS เป็น StarPRNT บนเครื่องพิมพ์คีออสก์ SK1- 311 และ SK1-211 เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: SK1-311/SK1-211อินเทอร์เฟซที่รองรับ: Serial และ USBSupported Environments: N/A การเปลี่ยนการจำลองระหว่าง StarPRNT และ ESC/POS วิธีที่ 1: วิธีการดำเนินการ 1) เปิดเครื่องพิมพ์ [ปิด] และเปิดฝาครอบกระดาษ […]

วิธีการเปลี่ยนขอบและแก้ไขปัญหาขนาดกระดาษ

บทนำเกี่ยวกับการตั้งค่าไดรเวอร์และรูปแบบ: บันทึกย่อของแอปพลิเคชันนี้อธิบายการตั้งค่าไดรเวอร์ที่เป็นไปได้สำหรับการแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่น ใบเสร็จที่ยาวซึ่งมีพื้นที่ว่าง ปัญหาขอบและรูปแบบ และขนาดแบบอักษรเมื่อพิมพ์จากแอปพลิเคชัน POS ที่ใช้บนเว็บ (เข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ) หรือแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์และใช้งาน […]

วิธีกำหนดค่าไดรเวอร์ Star เพื่อตัดระหว่างหน้า

บทนำ คู่มือนี้จะอธิบายวิธีกำหนดค่าเครื่องพิมพ์ Star Micronics ให้ตัดระหว่างหน้าและทดสอบเครื่องตัดบนอุปกรณ์ Windows และ Mac โดยใช้ไดรเวอร์ futurePRNT, StarPRNT หรือ Cups เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: เครื่องพิมพ์ futurePRNT, starPRNT บน Windows และเครื่องพิมพ์ที่รองรับโดย CUPS Drivers บน Mac และ Linux รองรับอินเทอร์เฟซ: USB, LAN, BT, Wi-Fi, Serial, […]