ฉันจะติดตั้ง Star Serial Printer บน Windows 7/Vista/XP ได้อย่างไร

PDF ที่เชื่อมโยงด้านล่างมีคำแนะนำในการติดตั้ง Star Printer ด้วยอินเทอร์เฟซแบบอนุกรมโดยใช้ไดรเวอร์ StarPRNT Intelligence ซีดีการติดตั้ง StarPRNT จะจัดส่งให้ในกล่องพร้อมกับเครื่องพิมพ์ และสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์สนับสนุนทั่วโลกของ Star 1208b_StarMicronics_StarPRNT_SerialInstallation Star Printers: FVP10, TSP650, TSP700II, TSP800II, SP700, SP500, TUP500, TUP900 Interface: Serial […]

ฉันจะค้นหาที่อยู่ MAC ของฉันได้อย่างไร

การทราบที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์อาจจำเป็นสำหรับการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ Bluetooth ใน Mac หรือ Linux หรือการเข้าถึงเครือข่ายขนาดใหญ่ในเครือข่าย (Ethernet หรือ WiFi) วิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ที่อยู่ MAC ของเครื่องพิมพ์คือการพิมพ์ Self-Test ที่อยู่ MAC จะอยู่ที่หน้าที่ 2 ปริ้น […]

ฉันจะพิมพ์การทดสอบตัวเองสำหรับเครื่องพิมพ์ของฉันได้อย่างไร

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการพิมพ์การทดสอบตัวเอง ซึ่งเป็นงานพิมพ์ของการตั้งค่าการกำหนดค่าทั้งหมดของเครื่องพิมพ์ เพื่อรวมเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ โหมดการสื่อสาร การตั้งค่าการพิมพ์ และข้อมูลอินเทอร์เฟซ รุ่น Ethernet, Bluetooth และ WiFi จะพิมพ์การทดสอบตัวเองแบบหลายหน้า เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: อินเทอร์เฟซที่รองรับทั้งหมด: เครื่องพิมพ์เทอร์มอลเดสก์ท็อปทั้งหมด (ยกเว้น TSP100ECO): 1) ตรวจสอบให้แน่ใจ […]

วิธีจัดเก็บและแก้ไขโลโก้และกราฟิกอื่นๆ โดยใช้ StarPRNT

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้อธิบายวิธีการนำเข้า แก้ไข และกำหนดกราฟิกขาวดำที่จะจัดเก็บไว้ใน Star Printer StarPRNT นำเสนอระบบการจัดการที่ใช้งานง่ายสำหรับโลโก้ คูปอง และไฟล์รูปภาพอื่นๆ แม้ว่าคำแนะนำเหล่านี้เขียนขึ้นโดยใช้เครื่องพิมพ์ TSP700II เอกสารนี้ใช้กับรุ่นที่ระบุในทุกรุ่น เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: […]

วิธีรีเซ็ต Star Micronics Ethernet หรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการรีเซ็ตอีเทอร์เน็ตหรือเครื่องพิมพ์ Wi-Fi เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน อาจจำเป็นต้องรีเซ็ตที่อยู่ IP แบบคงที่ของเครื่องพิมพ์และตั้งค่าเป็นโหมดจุดเข้าใช้งานสำหรับการกำหนดค่าเครือข่าย หรือเพื่อรีเซ็ตรหัสผ่าน Web Interface ของเครื่องพิมพ์ หากเปลี่ยนจากค่าเริ่มต้นและสูญหาย/ถูกลืม สำหรับ […]

วิธีเปลี่ยนอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้บนเครื่องพิมพ์ Star

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีการเปลี่ยนอินเทอร์เฟซของ Star Printers ประเภทอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ อินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเปลี่ยนประเภทการเชื่อมต่อโดยไม่ต้องซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ ทำให้การอัปเกรดมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนมากขึ้น เครื่องมือที่จำเป็น: เครื่องพิมพ์ Star, การ์ดอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อ Star ใหม่, ไขควง Philips อินเทอร์เฟซการติดตั้งด้านบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถอดปลั๊กเครื่องพิมพ์แล้ว […]

วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าผู้นำเสนอสำหรับ TUP592 & TUP992

บทนำ บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการตั้งค่าผู้นำเสนอใน Windows โดยใช้ไดรเวอร์ Star Utility เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: TUP592, TUP992 อินเทอร์เฟซที่รองรับ: USB, อีเธอร์เน็ต (LAN), สภาพแวดล้อมที่รองรับแบบอนุกรม: Windows OS Presenter ตัวเลือก โหมด: วนซ้ำ; Paper Retract: Do not Retract การตั้งค่านี้ทำให้พรีเซ็นเตอร์วนซ้ำและนำกระดาษออกหลังจาก […]

การนำเข้าและส่งออกการตั้งค่าใน StarPRNT

บทนำ: บันทึกการใช้งานนี้จะอธิบายวิธีการนำเข้าและส่งออกการตั้งค่าใน StarPRNT มีประโยชน์อย่างยิ่งในการลดเวลาที่จำเป็นสำหรับการปรับแต่งการติดตั้งและสำรองข้อมูลเครื่องพิมพ์หลายเครื่อง คุณสมบัตินี้ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดการตั้งค่าทั้งหมดเพียงครั้งเดียวแล้วส่งออกเป็นไฟล์ XML ไฟล์ XML นี้สามารถนำเข้าบนระบบอื่นเพื่อทำซ้ำ […]

ตั้งค่าไดรเวอร์ OPOS ด้วย Star Printers โดยใช้ StarPRNT Utility

บทนำ: บันทึกการใช้งานนี้แสดงวิธีการเพิ่ม Star Printer และเอกสารแนบลิ้นชักเก็บเงินเป็นอุปกรณ์ OPOS ในขณะที่คำแนะนำเหล่านี้เขียนขึ้นโดยใช้ TSP700II เอกสารนี้เพียงพอสำหรับรุ่นด้านล่าง เครื่องพิมพ์ที่รองรับ: FVP10, TSP650, TSP700II, TSP800II, SP700, SP500, TUP500*, TUP900* อินเทอร์เฟซที่รองรับ: Ethernet**, USB, Powered USB, Serial, Parallel Supported Environments: […]