บัญชีของฉัน

ฉันสามารถใช้อะแดปเตอร์ Serial to USB หรือ Parallel to USB กับเครื่องพิมพ์ Star Micronics ได้หรือไม่

คุณอยู่ที่นี่:

ในฐานะผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ POS ชั้นนำ Star Micronics ให้การสนับสนุนการพิมพ์แบบ Serial, Parallel, USB, Powered USB และ Ethernet*

Star Micronics ไม่รองรับการใช้อะแดปเตอร์กับเครื่องพิมพ์ของเราด้วยเหตุผลหลักสองประการ:

  1. ไม่มีมาตรฐานที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนสำหรับการสร้างอะแดปเตอร์ X ถึง Y
  2. มีผู้ผลิตอแดปเตอร์จำนวนมากเกินกว่าจะทดสอบได้ทุกคนในตลาด

เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ของคุณจะพิมพ์ได้อย่างถูกต้องและด้วยความเร็วที่ถูกต้อง Star Micronics ขอแนะนำให้คุณใช้สายเคเบิลที่ถูกต้อง เราได้ดำเนินการเพื่อให้ความเข้ากันได้ของการเชื่อมต่อง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทาง เครื่องพิมพ์ Star หลายรุ่นรองรับอินเทอร์เฟซแบบถอดเปลี่ยนได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถซื้ออินเทอร์เฟซได้หากต้องการเปลี่ยนการเชื่อมต่อในอนาคต Star Micronics ยังได้ลงนามกับพันธมิตรการจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ซึ่งมีสายเคเบิลเชื่อมต่อทั้งหมดสำหรับเครื่องพิมพ์ Star

เครื่องพิมพ์ POS แบบอนุกรมทั้งหมดต้องใช้สายเคเบิลอนุกรมของเครื่องพิมพ์เฉพาะสำหรับการสื่อสาร โดยทั่วไปแล้วสายเคเบิลนี้จะไม่มีขายในร้านฮาร์ดแวร์ทั่วไป แต่สามารถหาซื้อได้ง่ายจากตัวแทนจำหน่าย Star Micronics ที่ได้รับอนุมัติ

เครื่องพิมพ์แบบขนานต้องใช้สายเคเบิล Centronics Parallel เพื่อการสื่อสาร สายเคเบิลขนานนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายจากร้านฮาร์ดแวร์ทั่วไปหรือซื้อจากตัวแทนจำหน่าย Star Micronics ที่ผ่านการรับรอง ซึ่งต่างจากแบบอนุกรม

* ตรวจสอบข้อกำหนดของรุ่นเครื่องพิมพ์ของคุณเพื่อดูว่ารองรับอินเทอร์เฟซใดบ้าง

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
เราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร
โปรดส่งเหตุผลในการโหวตของคุณเพื่อที่เราจะสามารถปรับปรุงบทความได้
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่?

สารบัญ