บัญชีของฉัน

ฉันจะกำหนดค่า POSERA Maitre'D สำหรับการพิมพ์เช็คของแขกไปยัง TSP100U ของฉันได้อย่างไร

คุณอยู่ที่นี่:

ไฟล์ PDF ด้านล่างมีคำแนะนำในการกำหนดค่า POSERA Maitre'D สำหรับการพิมพ์เช็คของแขกไปยัง USB หรือ Powered USB TSP100 PDF แต่ละไฟล์มีให้ดาวน์โหลดเป็นรายบุคคลหรือในแพ็คเกจซิปที่มีทั้งหมด

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าการซื้อเครื่องพิมพ์ POS จะส่งผลโดยตรงต่อยอดขายที่เพิ่มขึ้นและลูกค้าที่กลับมาซื้อซ้ำ? TSP100 ได้ปฏิวัติแนวคิดของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่ "เรียบง่าย" อย่างสิ้นเชิง ด้วยการรวมซอฟต์แวร์การตลาดของ futurePRNT! ไม่เคยมีมาก่อนเครื่องมือทางการตลาดฟรีที่ใช้งานได้ง่ายขนาดนี้มาก่อน ให้ผู้ใช้สร้างใบเสร็จของแบรนด์และปรับแต่งโปรโมชั่นของตนเองได้ ไม่มีร้านอาหารสองแห่งที่เหมือนกัน เหตุใดจึงเลือกเครื่องพิมพ์อื่นๆ ที่จะไม่ยอมให้ร้านของคุณแสดงความเป็นตัวของตัวเอง เพิ่มอัตราผลตอบแทนของลูกค้าและสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งโดยใช้ TSP100 และ futurePRNTคุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่าง:

  •     สร้างแบรนด์ใบเสร็จของคุณด้วยโลโก้ คูปอง และลายน้ำโดยไม่ต้องซื้อกระดาษพิมพ์ล่วงหน้าราคาแพง
  •     ให้สิ่งจูงใจแก่ลูกค้าของคุณในการส่งคืนโดยเสนอคูปองที่พวกเขาสนใจโดยอิงจากสิ่งที่พวกเขาซื้อโดยใช้เครื่องมือ Text Trigger ที่เป็นนวัตกรรมใหม่
  •     ย้อนกลับเอาต์พุตใบเสร็จรับเงินสำหรับการวางแนวตั้ง
  •     ตั้งค่า Virtual Serial Port เพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์รุ่นเก่า
  •     แทนที่แบบอักษรที่น่าเบื่อด้วยแบบอักษร TrueType ที่น่าตื่นเต้น
  •     กำหนดค่า OPOS หรือ JavaPOS . ได้อย่างง่ายดาย

              …และอีกมากมาย!

คุณต้องการให้โพสต์คำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์ของเราซึ่งมีรายละเอียดวิธีการติดตั้งซอฟต์แวร์ของคุณด้วยเครื่องพิมพ์ Star Micronics หรือไม่?

Star Micronics ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์กับพันธมิตรซอฟต์แวร์ของเราอย่างลึกซึ้ง อย่างง่าย บอกเรา เกี่ยวกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ ฯลฯ ของคุณ ตัวแทนของ Star Micronics จะติดต่อคุณหลังจากนั้นไม่นานเพื่อเริ่มการพัฒนา มีประโยชน์มากมายที่จะรวมอยู่ในรายชื่อซอฟต์แวร์ที่ผ่านการรับรองของ Star Micronics รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลบนเว็บไซต์หลักของเรา ฐานข้อมูลคำถามที่พบบ่อย และอื่นๆ อีกมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
เราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร
โปรดส่งเหตุผลในการโหวตของคุณเพื่อที่เราจะสามารถปรับปรุงบทความได้
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่?

สารบัญ