บัญชีของฉัน

ฉันจะรวมเครื่องพิมพ์ Star POS กับซอฟต์แวร์ POS iOS หรือ Android ได้อย่างไร

คุณอยู่ที่นี่:

การพิมพ์จากอุปกรณ์พกพา iOS หรือ Android (แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน) ไปยังเครื่องพิมพ์ POS เป็นประสบการณ์ที่รวดเร็ว หากแอปที่คุณกำลังพิมพ์จากการสนับสนุนแบบบูรณาการสำหรับเครื่องพิมพ์ของคุณ

เนื่องจากการออกแบบระบบปฏิบัติการมือถือ (mOS) อุปกรณ์พกพาจึงไม่มีระบบคิวการพิมพ์ที่เหมือนกับระบบที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac หรือ Linux ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการรวมเครื่องพิมพ์ โปรดตรวจสอบกับผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ POS ของคุณว่าพวกเขารองรับรุ่นเครื่องพิมพ์ Star ของคุณหรือไม่ หรือสอบถามว่ารองรับรุ่นใด

เครื่องพิมพ์ Star POS สามารถรวมเข้ากับแต่ละแอพได้โดยใช้ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ชั้นนำของอุตสาหกรรมของเรา แต่ละแอพจะกำหนดว่าเครื่องพิมพ์ใดที่จะรองรับ และคุณสมบัติใดของเครื่องพิมพ์ที่พวกเขาต้องการ นี่เป็นผลัดกันให้แต่ละแอพนำเสนอประสบการณ์การพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครและไร้รอยต่อเฉพาะกับฟังก์ชั่นของมัน (เช่น แอพสั่งซื้อออนไลน์อาจไม่ต้องการคุณสมบัติลิ้นชักเก็บเงิน)

Star Micronics สนับสนุนผู้ผสานรวมและนักพัฒนาอย่างยิ่ง โดยสร้างชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อช่วยผสานรวมผลิตภัณฑ์ Star เข้ากับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ของตนเอง

หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์และต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SDK และแหล่งข้อมูลการผสานรวมอื่นๆ โปรดไปที่หน้าเว็บสนับสนุนนักพัฒนาของเราโดยคลิก ที่นี่หรือสำหรับหน้า Star GrubHub คลิก ที่นี่

หากแอป POS ของคุณรองรับเครื่องพิมพ์ Star อยู่แล้ว เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเครือข่ายหากใช้เครื่องพิมพ์อีเธอร์เน็ตหรือ WiFi หรือจับคู่อุปกรณ์กับเครื่องพิมพ์หากใช้ Bluetooth

สำหรับข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ไร้สาย Star กับเครือข่ายหรืออุปกรณ์ Bluetooth ของคุณ โปรดไปที่ไลบรารีฐานความรู้ในศูนย์ช่วยเหลือของเรา คลิก ที่นี่.

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
เราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร
โปรดส่งเหตุผลในการโหวตของคุณเพื่อที่เราจะสามารถปรับปรุงบทความได้
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่?

สารบัญ