บัญชีของฉัน

StarIO คืออะไร และฉันจะค้นหารุ่นล่าสุดได้อย่างไร

คุณอยู่ที่นี่:

ข้อมูลด้านล่างมีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บถาวร หากต้องการค้นหาข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Star SDK โปรดไปที่ เว็บไซต์ผู้พัฒนา.


SDK (Software Development Kit) เป็นแพ็คเกจที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถผสานรวมผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นเข้ากับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย SDK ของ Star ประกอบด้วยสองวิธีที่สำคัญในการเร่งเวลาการรวม: StarIO และ Sample Code StarIO เป็นซอฟต์แวร์ที่ทรงพลังมากซึ่งอยู่ระหว่างเครื่องพิมพ์และแอปพลิเคชัน จุดประสงค์คือเพื่อลดเวลาและความพยายามของโปรแกรมเมอร์ในการส่งและรับข้อมูล (สถานะและงานพิมพ์) ระหว่างเครื่องพิมพ์กับโฮสต์

StarIO ให้วิธีการดำเนินการฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้เวลาในการพัฒนาเป็นจำนวนมาก ฟังก์ชันหลักคือสถานะการส่งและรับ แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์จำนวนมากอาศัยสถานะของเครื่องพิมพ์ในการรายงานข้อผิดพลาดไปยังผู้ใช้ เช่น เครื่องพิมพ์ออฟไลน์ กระดาษหมด เปิดฝา ฯลฯ ตลอดจนการยืนยันว่างานพิมพ์สำเร็จหรือล้มเหลว StarIO ช่วยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ง่ายมาก

StarIO พร้อมใช้งานสำหรับสภาพแวดล้อม Android, iOS, Windows, Linux และ Mac ใน C#, VB.NET, Java, Objective-C, C++ และ VB6

SDK ยังมีตัวอย่างการพิมพ์ที่สาธิตวิธีออกแบบและปรับแต่งใบเสร็จตั้งแต่ต้นจนจบโดยใช้คำสั่งของ Star ตัวอย่างเหล่านี้มาจากคู่มือการเขียนโปรแกรมของเรา รวมถึงวิธีการพิมพ์โลโก้ รูปแบบข้อความ (ตัวหนา ขีดเส้นใต้ ตัวเอียง) และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละตัวอย่างสามารถคัดลอกและวางลงในแอปพลิเคชันของโปรแกรมเมอร์ได้โดยตรง นอกจากนี้ คำสั่งตัวอย่างแต่ละคำสั่งยังอ้างอิงหมายเลขหน้าในคู่มือการเขียนโปรแกรม เพื่อให้นักพัฒนาสามารถอ้างอิงและทำความเข้าใจวิธีปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของตน

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
เราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร
โปรดส่งเหตุผลในการโหวตของคุณเพื่อที่เราจะสามารถปรับปรุงบทความได้
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่?

สารบัญ